Giới thiệu về HTC VINA

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ HTC Việt Nam​​

1. Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Kỹ thuật công nghệ HTC Việt Nam (HTC VINA TECHNOLOGY CO., LTD) là một trong những công ty trọng điểm về sản xuất và cung cấp cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và hội nhập kinh tế quốc tế.

HTC Việt Nam với một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phụ trợ, chuyên gia công cơ khí và sản xuất các sản phẩm cơ khí với chất lượng cao, đã và đang có những bước tiến rõ nét và khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Điển hình ở việc số lượng khách hàng của HTC VINA đã gia tăng từng ngày, trong đó có các khách hàng lớn có vốn đầu tư FDI như Nhật Bản, Hàn Quốc tại các khu công nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, HTC VINA luôn theo sát những diễn biến của thị trường gia công cơ khí, từ đó có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng của mình.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của HTC VINA được khẳng định là đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp được tiếp cận với những sản phẩm hiện đại, đồng thời giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian, từ đó thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà, góp phần hội nhập kinh tế quốc tế.

3. Tầm nhìn

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, HTC VINA mang trong mình khát vọng sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy tại khu vực phía Bắc trong vòng 5 năm tới, đồng thời sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty trong cả nước và tương lai sẽ hướng đến các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia

4. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi ra đời, HTC VINA đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Phát triển con người theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết là những gì HTC đã và đang làm được. Khẩu hiệu “Work Together” (Làm việc cùng nhau) đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp HTC VINA phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, HTC VINA còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi, hài hòa hóa các mối quan hệ song phương, đa phương

5. Các lĩnh vực sản xuất chính

• Gia công cơ khí chính xác, đồ gá
• Chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động
• Sản xuất băng tải, hệ thống băng chuyền tải
• Gia công hàng kết cấu: bàn thao tác, kệ để hàng, giá kho, xe đẩy hàng
• Set up phòng sạch: buồng sạch, và hàng kết cấu cho phòng sạch

Qua những định hướng trên, HTC VINA phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương!

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HTC VIỆT NAM
Hotline: 0901 912 686
Email: sale@htcvina.com
ĐĐKD: Số 26, phố Thú Y, quốc lộ 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Địa chỉ: Thôn Yên Bệ, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội